Hút bể phốt quận ba đình hãy gọi 0948226122

THÔNG TẮC BỒN CẦU, HÚT BỂ PHỐT QUẬN BA ĐÌNH HÃY GỌI 0948 226 122

Chúng tôi có chi nhánh ở khắp các quận trong nội thành Hà Nội sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí tối thiểu nhất.

Dịch vụ hút bể phốt siêu tốc, có mặt sau 15 phút gọi tại các phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giản Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Quận Ba Đình tập trung những khu nhà chung cư được xây dựng sớm nhất của Hà Nội, với đặc điểm nhà tập thể lâu năm nên việc tắc bồn cầu rất hay xảy ra. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thông tắc bồn cầu cho hàng ngàn hộ gia đình trong khu vực. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất, tránh tình trạng gọi phải thợ không chuyên nghiệp lại mua thêm bực mình.

Đội thợ kỹ thuật hút bể phốt chuyên nghiệp kinh nghiệm làm việc 5 năm chuyên thông hút bồn cầu, xử lý tắc cống, chậu rửa bát cho hàng ngàn gia đình tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt siêu tốc. Có mặt sau 15 phút gọi điện, phục vụ 24/7.

Quy trình làm việc

– B1: Tiếp nhận thông tin hút bể phốt từ khách hàng qua điện thoại, tư vấn tổng quan về cách xử lý

– B2: Có mặt khảo sát sau 15 phút gọi để khảo sát hoặc tiến hành hút bể phốt

– B3: Tiến hành thanh toán và cung cấp giấy tờ , thủ tục bảo hành

Các loại bể phốt thông dụng mà chúng thường xuyên xử lý

1. Bể phốt gia đình

Thông thường bể phốt gia đình được thiết kế chia làm 3 ngăn, tùy theo vị trí của các gia đình thì sẽ có nhân viên tới tận nơi để khảo sát và tư vấn cho các loại xe chuyên dụng với công suất khác nhau cho từng hộ gia đình. Do bể phốt gia đình thiết kế có thể tích nhỏ nên thông thường việc hút bể phốt tại hộ gia đình được tiến hành định kỳ từ 3-5 năm/lần.

2. Bể phốt khu tập thể

Việc tiến hành hút bể phốt tại các khu tập thể hết sức khó khăn vì bể phốt tại đây chứa nhiều rác thải và việc thiết kế đường ống thoát nước đi chung với với bể phốt. Thông thường bể phốt thường được đặt trong các phòng cạnh cầu thang. Do khu tập thể có số lượng người ở đông nên thường được hút định kỳ 2 năm.

3. Bể phốt tại các khu chung cư cao tầng

Bể phốt tại các khu chung cư cao tầng thường được thiết kế khá rộng tầm 200m3, có các nắp bể phốt chờ sẵn.Việc thi công tại đây cũng gặp khá nhiều khó khăn do bể phốt được sử dụng quá nhiều mảng bám trên bề mặt quá dày khi thi công phải có máy đánh và nước để hòa tan để các xe chuyên dụng hút chất thải được dễ dàng.

4. Bể phốt các tòa cao tầng

Thông thường bể phốt tại các tòa nhà cao tầng thường được xây dựng âm sâu dưới lòng đất nên việc hút bể phốt gặp khá nhiều khó khăn khi cần máy hút khỏe, việc đánh tan các chất thải cũng là một vấn đề cần thiết.

5. Bể phốt tại các khu công nghiệp

Việc tiến hành hút bể phốt ở các khu công nghiệp luôn được tiến hành định kỳ tùy vào lượng chất thải của các doanh nghiệp. Bể phốt ở KCN thường chia thành 2 khu: Khu văn phòng có diện tích nhỏ và khu công nhân, xưởng sản xuất có diện tích lớn.

Tùy vào từng trường hợp của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, quy trình hút bể phốt khác nhau, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại quận Ba Đình

-Giá thông tắc cống:  Chỉ từ 150 000 VND

– Giá hút bể phốt:Chúng tôi có các loại xe hút bể phốt từ 400 000 VND, 600 000 VND, 800 000 VND và xe lớn hơn nữa. Quý khách gọi trực tiếp để được tư vấn

Quý khách muốn gọi được thợ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp, hãy gọi ngay tới số điện thoại: 0948 226 122 chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút gọi.

Trả lời

*