Tuyệt chiêu đánh bay mùi hôi bể phốt một cách nhanh nhất, triệt để nhất

Bể phốt nhà bạn bị bốc mùi hôi, thối gây cho bạn cảm giác khó chịu, làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh họat hàng ngày gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Bạn chưa có biện pháp để xử lý. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn tuyệt chiêu “Đánh bay mùi hôi bể phốt một cách triệt để nhất” chỉ với các dụng cụ có trong gia đình bạn.

Xử lý mùi hôi bể phốt

Nguyên nhân dẫn đến việc bể phốt bốc mùi hôi

Trên thực tế việc bể phốt bốc mùi hôi là điều khó có thể tránh khỏi. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng bể phốt bốc mùi hôi thối:

  • Hệ thống bể phốt nhà bạn đã sử dụng thời gian quá lâu có hiện tượng xuống cấp
  • Hệ thống bể phốt nhà bạn đã bị hở ở vị trí nào đó
  • Bể chứa chất thải bị đầy

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như: Vị trí đặt bể phốt của gia đình bạn không hợp lý, quá trình xây dựng không đảm bảo….

Xử lý mùi hôi bể phốt

Cách xử lý mùi hôi bể phốt hiệu quả nhất, triệt để nhất

Khi bể phốt nhà bạn bốc mùi hôi thối bạn cũng không nên quá lo lắng đã có chúng tôi. Dưới đây là một số cách giúp bạn xử lý mùi hôi một cách triệt để nhất trước khi cần tới một thợ thông tắc bể phốt giúp bạn tiết kiệm được chi phí thậm chí phụ nữ cũng có thể tự làm một cách đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian thậm chí tạo cho bạn cảm giác hứng thú trong quá trình xử lý mùi hôi.

Các vị trí thường xuyên bị hở của hệ thống bể phốt:

Trước tiên khi thấy mùi hôi bốc lên bạn nên chú ý quan sát xem mùi hôi bốc ra từ đâu, tại vị trí nào để dễ dàng tìm ra được nguyên nhân. Theo kinh nghiệm của nhiều năm làm trong nghề vệ sinh môi trường chúng tôi đã đúc kết lại và tìm ra được 3 vị trí thường xuyên bị hở của hệ thống bể phốt.

  1. Chân Toilet, Bồn cầu, xí bệ bị hở khí.
  2. Ống thoát khí của bể chứa bể phốt bị thủng, hở.
  3. Đường ống thoát nước thải sau khi đã xử lý của hệ thống tự hoại đã bị hở khí. Không khí trong bể phốt thoát ra ngoài.

Cách xử lý mùi hôi bể phốt hiệu quả nhất:

Khi có mùi hôi phát ra có nhiều cách khác nhau để nhận biết có thể bạn sẽ nhận biết mùi hôi bằng cách quan sát bằng mắt nhìn, mũi gửi… Chính vì vậy khi tìm ra vị trí và nguyên nhân bốc mùi hôi bạn cần phải xử lý ngay.

Tại những điểm hở bạn nên chắp vá lại, tại những vị trí đường ống dẫn bị bục hoặc bị dập vỡ bạn nên thay ống dẫn mới. Từ những việc đơn giản như thế bạn có thể chấm dứt được mùi hôi của hệ thống bể phốt, tự hoại của nhà bạn một cách nhanh nhất, an toàn nhất đảm bảo vệ sinh môi trường, trả lại cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành đánh bay những mùi hôi thối.

Xử lý mùi hôi bể phốt

Trong trường hợp bể chứa chất thải trong bể phốt đã đầy: Nếu bể phốt của gia đình bạn đã sử dụng được một thời gian dài (Khoảng từ 3 năm trở lên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số thành viên trong gia đình) bể đã đầy và chưa hút bể phốt định kỳ thì bạn nên gọi đơn vị chuyên xử lý vấn đề này nhé.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu thông tắc cống chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm được nhiều khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, trường học tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thông hút bể phốt

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Số 60 Ngõ 113, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline0948 226 122

Website: vesinhmoitruonghanoi.net

Trả lời

*